10 lý do tại sao nên đầu tư đất phân lô Khu đô thị Vĩ Cầm

Tại sao nên đầu tư đất phân lô Khu đô thị Vĩ Cầm, dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm an cư và đầu tư nóng nhất tại thị trường bất động sản Thái Nguyên. Cũng các chuyên gia phân tích và đánh giá ở bài viết dưới đây.

Cùng chúng tôi điểm qua 10 lý do tại sao nên đầu tư đất phân lô Khu đô thị Vĩ Cầm

1. Vị trí đắc địa

Dự án nằm tại trung tâm Thành phố Sông Công, giữa 3 con đường huyết mạch là Quốc lộ 3, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và đường Thống nhất – đường Thắng lợi. Dự án cách các KCN lớn như KCN Điềm Thụy, KCN Sam Sung chỉ 5 km

Vị trí Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên
Vị trí Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên

2. Hạ tầng giao thông đẹp, tiện ích đầy đủ

Các trục đường giao thông lớn rộng từ 15 m đến 27 m cơ bản đã hoàn thành, tiện ích đầy đủ với điểm nhấn là Công viên Vĩ Cầm rộng 10.000 m2 – nơi vui chơi, chụp ảnh chechk in của người dân Thành phố Sông Công.

3. Chủ đầu tư uy tín

Công ty cổ phần Tập đoàn Hải Long có tiềm lực tài chính tốt, luôn đảm bảo về tiến độ thi công, chất lượng công trình để bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn.

4. Giá bán tốt

Dự án luôn có giá tốt nhất cho các nhà đầu tư tham gia sớm so với khu vực

5. Quy mô lớn tạo lên Khu đô thị đẳng cấp

Khu đô thị Vĩ Cầm có tổng diện tích 38 ha bao gồm biệt thự, liền kề, shophouse, ngoài ra còn được quy hoạch các công trình công cộng, an sinh xã hội như công viên cây xanh rộng lớn, khu vui chơi, trường học, trung tâm thương mại, công trình thể thao, bệnh viện, nhà văn hóa

6. Pháp lý hoàn thiện

Dự án đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định, CĐT đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế nhà nước

7. Cơ cấu diện tích phù hợp

Diện tích các lô đa dạng từ 90m2-100m2-110m2-127m2-228m2-368m2 tổng giá phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng

8. Tiềm năng tăng giá lớn

Khu đô thị Vĩ Cầm là 1 khu đô thị kiểu mẫu và được coi là biểu tượng của TP Sông Công. Là 1 KĐT đáp ứng được mọi dịch vụ cho cư dân. Dự án đáp ứng được 1 lượng rất lớn nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, cán bộ công nhân viên của các KCN lớn sát cạnh như KCN Sông Công 1-2-3. Ngoài ra, hiện tại GDP đầu người của TP Sông Công đang cao tại tỉnh Thái Nguyên nhưng giá bất động sản lại đang thấp so với các khu vực tương tự tại miền Bắc. Thời gian gần đây, TP Sông Công nói riêng hay tỉnh Thái Nguyên nói chung cũng được chính phủ rất quan tâm về đầu tư cơ sở hạ tầng, kêu gọi ngày càng lớn các nhà đầu tư lớn nước ngoài về đầu tư tạo lên 1 trong những thủ phủ về công nghiệp lớn nhất miền Bắc. Do vậy tiềm năng tăng giá bất động sản tại Sông Công là cực lớn.

9. Đất nền được xây dựng nhà linh hoạt

Đất liền kề và biệt thự được Chủ đầu tư trao cho Khách hàng tự xây dựng linh hoạt

10. Tiến độ đóng tiền linh hoạt

Dòng tiền đóng phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng khác nhau.

Đây là dự án HOT trong cuối năm 2022 tại thị trường TP Sông Công – Thái Nguyên. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thông tin dự án liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Website: https://thanhchungbds.com/khu-do-thi-vi-cam/

Hotline: 0929971555

#Khu_đô_thị_Vĩ_Cầm_Sông_Công

#Khu_đô_thị_Vĩ_Cầm_Thái_Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.15.68886

Tải bảng giá