HADO CHARM VILLAS – DỰ ÁN XANH SINH THÁI BẬC NHẤT THỦ ĐÔ

Liên hệ

  • Tên Dự Án: Hado Charm Villas
  • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô
  • Quy Mô Dự Án: 30 ha
  • Mật Độ Xây Dựng: 18,1 %
  • Vị Trí Dự Án: Km 11 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP Hà Nội.
  • Sản Phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, Shophouse.
  • Tiện Ích Dự Án: Hệ thống trường liên cấp, công viên, quảng trường, vườn hoa; Sân cầu lông, tennis, bóng rổ; Gym, spa, bể bơi;
  • Hoàn Thiện: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài.
  • Bàn Giao: Dự kiến Qúy II/2022
  • Hình Thức Sở Hữu: Lâu dài

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GIÁ TRỊ ĐỘC TÔN

Toạ lạc tại tâm điểm vàng, HaDo Charm Villas nằm trên trục đại lộ Thăng Long rộng 140m nối trung tâm phía Tây Hà Nội với khu đô thị Vệ Tinh Hoà Lạc. Ngoài ra dự án còn tiếp giáp tuyến đường liên khu 8 nối Hoài Đức với Đan Phượng, cùng các tiện ích thương mại đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống hoàn toàn khác biệt.

MẶT BẰNG – GIÁ BÁN HADO CHARM VILLAS

Nổi bật với thiết kế hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết, dự án gồm 5 khu: An Bình, An Lộc, An Hưng, An Phú, An Khang 528 căn thấp tầng, trong đó có 290 căn biệt thự, 239 căn liền kề và 49 căn Shophouse xứng đáng trở thành “nhà” của những chủ nhân danh giá bậc nhất Hà thành.

CÁC LOẠI HÌNH BIỆT THỰ HÀ ĐÔ CHARM

Năm 2017: Dự án điều chỉnh quy hoạch chuyển hết khu cao tầng thành thấp tầng, thay đổi vị trí một số khu tiện ích. Sau điều chỉnh, tổng số dự án có 528 căn thấp tầng, bao gồm 239 nhà liền kề, 49 Shophouse, 290 biệt thự và không còn nhà cao tầng.

Hiện tại dự án đã xong toàn bộ đường xá, hạ tầng và một số tiện ích chính. Đang tiếp tục thi công 76 căn biệt thự song lập ở các dãy An Lộc và An Bình. Dự kiến bán hết toàn bộ trong năm 2020

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Hà Đô Charm Villas gồm 131 căn biệt thự có kiến trúc độc lập , tạo nên một hình khối riêng biệt. Bốn mặt của biệt thự là những mặt thoáng nhất định , bốn mặt đều hài hòa và chia công năng của mỗi mặt riêng rẽ như mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải.

Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao xung quanh. Phần xây dựng biệt thự không tiếp giáp bất kỳ bờ tường rào nào. Khoảng cách từ mỗi mặt của biệt thự đến tường rào đủ rộng để có thể đi lại bình thường. Các khoảng không gian giữa tường rào và biệt thự sẽ được xây dựng các sân vườn, tiểu cảnh hay trồng cây …tạo không gian sinh hoạt cho gia đình.

BIỆT THỰ SONG LẬP

Hà Đô Charm Villas gồm 158 căn biệt thự song lập có diện tích đất từ 160m² đến 250m² với mặt tiền rộng 9m xây 3 tầng. Thiết kế 2 căn biệt thự sẽ được ốp cạnh vào nhau, nhìn thoáng qua giống như chỉ có một căn nhưng thực chất là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc cạnh phải.
Ưu điểm lớn nhất của phân khúc sản phẩm này đó là giá bán không quá cao như dòng biệt thự đơn lập nhưng vẫn sở hữu tới 3 mặt thoáng chính, được trang bị đầy đủ sân vườn, tiểu cảnh, gara oto…

NHÀ LIỀN KỀ

Hà Đô Charm Villas bao gồm 239 căn liền kề, với thiết kế hiện đại, mật độ xây dựng lớn trên diện tích đất từ 150 – 250m², mặt tiền 7m, xây 4 tầng. Nhà liền kề sẽ nằm dọc theo các trục đường nội bộ nhỏ của khu đô thị.
Nhà Liền kề là loại hình biệt thự có giá thấp nhất dự án với diện tích không quá lớn, nhưng vẫn thừa hưởng trọn vẹn tất cả cơ sở hạ tầng đẳng cấp và hệ thống tiện ích tại khu đô thị…

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ
ĐỊA CHỈ

 
 
 
 
 
 
 

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI