LIỀN KỀ Phân khu Vĩ Cầm – dự án Khu đô thị sinh thái dọc bờ Sông Công – Khu A

Liền kề Khu Đô Thị Vĩ Cầm được xây dựng tự do theo mẫu thiết kế của gia chủ. Tầng một hay còn gọi là tầng trệt thường được dùng để làm Gara để xe Oto, Phòng khách, Bếp. Tầng còn lại để làm nơi ở, sinh hoạt hàng ngày của gia chủ.

Liền kề là gì?

Liền kề là khu nhà thường được thiết kế, xây dựng ngay trong quy hoạch của một dự án xây dựng khu đô thị. Trên thị trường bất động sản thế giới thì cụm từ Liền kề có lẽ đã quá phổ biến vì thế nó được xem như một kiến trúc, mô hình kiểu mới.

Liền kề Khu đô thị Vĩ Cầm

Như trên, Liền kề Khu Đô Thị Vĩ Cầm đúng với cái tên của nó. Được đặt ngay trong phần diện tích đất xây dựng của dự án Khu Đô Thị Vĩ Cầm. Vì vậy, sự phát triển của Liền kề gắn liền, đi đôi với sự phát triển của Khu Đô Thị Vĩ Cầm

Cũng như kiến trúc xây dựng, thiết kế Liền kề thông thường. Liền kề Vĩ Cầm được thiết kế từ trục chính vào ( Làn 2 trở đi ) sau dọc tuyến đường chính. Là lối đi lại của cư dân Khu Đô Thị Vĩ Cầm. Chính vì thế, nó mang lại những lợi ích vô cùng quý giá.

Thu hút đầu tư hiệu quả

Liền kề Khu Đô Thị Vĩ Cầm được xây dựng như những trung tâm thương mại vừa ở vừa kinh doanh. Thu hút sự chú ý của rất nhiều người tới khu vực này. Vô hình chung đã tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt cho Khu Đô Thị Vĩ Cầm. Thu hút sự đầu tư của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Từ đây, ta có thể khẳng định Liền kề cũng là điểm nhấn. Là một trong những nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của dự án nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Đầy đủ dịch vụ chuẩn khu đô thị kiểu mẫu

Liền kề Khu Đô Thị Vĩ Cầm phục vụ đủ các loại dịch vụ. Ví dụ như các quán cafe, kiot, siêu thị, cửa hàng thuốc, đồ ăn sáng…. Có thế ta mới thấy được sự tiện lợi mà Liền kề mang lại. Nó biến Khu Đô Thị Vĩ Cầm thành một thành phố thu nhỏ có cả khu nhà ở. Chỉ cần bước chân xuống là có thể mua sắm thỏa thích khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.15.68886

Tải bảng giá