Lý do đầu tư vào dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên tại thời điểm này !

Lý do khi đầu tư dự án Khu đô thị Vĩ Cầm thay vì các kênh đầu tư khác

Thuận lợi thứ nhất: Khi đầu tư vào Khu đô thị Vĩ Cầm Thái Nguyên, bạn sẽ được hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng, điều này ở các loại hình đầu tư khác không có.

Thực tế chỉ ra rằng, Chính phủ hay các công ty đầu tư đã bỏ ra một khoản tiền rất lớn dành cho cơ sở hạ tầng giao thông như: đường bộ (đường cao tốc, hầm chui, cầu…), đường sắt (các tuyến Metro), sân bay… hoặc đầu tư vào xây dựng và phát triển các tiện ích phục vụ công dân như: trường học, bệnh viện, nhà máy, trung tâm mua sắm…, làm thay đổi bộ mặt nhiều vùng trên đất nước, tăng khả năng nhu cầu nhà ở.

Từ những quy hoạch hạ tầng và tiện ích công cộng này mà giá trị bất động sản cũng tăng theo, nghiễm nhiên các nhà đầu tư không cần tốn tiền mà vẫn thu được lợi nhuận không hề nhỏ về túi.

Thuận lợi thứ hai: Khi mang so sánh với các kênh đầu tư khác như: Vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán… thì bất động sản lại đa dạng loại hình đầu tư hơn, ví dụ như: căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng.

Với loại hình đầu tư mà có nhiều loại hình đầu tư như thế này, chắc chắn rằng những nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một loại hình phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh tài chính cho chính mình.

Thuận lợi thứ ba: Nếu đem so sánh với đầu tư vàng hay chứng khoán, những loại hình này giá thường được niêm yết sẵn trên thị trường thì ngược lại, khi đầu tư vào bất động sản, các nhà đầu tư có thể tự thương lượng giá tốt nhất cho mình, từ đó mang về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho mình.

Thuận lợi thứ tư: Thực tế đã chứng minh, giá bán bất động sản luôn luôn có xu hướng tăng theo thời gian, còn các loại hình đầu tư khác như vàng, chứng khoán thì giá cả lên xuống thất thường và không ổn định.

Với giá bán tăng theo thời gian như vậy, khi đầu tư vào bất động sản sẽ giúp nhà đầu tư linh hoạt trong từng thời điểm của thị trường, từ đó tìm được cho mình những chiến lược đầu tư phù hợp với các mục tiêu tài chính mà mình đề ra

Tăng trưởng lợi nhuận trong dài hạn: Khi đầu tư vào bất động sản bạn sẽ không bao giờ lo lắng có hiện tượng “nổ bong bóng” có thể xảy ra. Nhìn chung, giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian.

Đây là điểm mấu chốt và thu hút cho các nhà đầu tư dài hạn, bởi không sợ mất giá, điều họ cần làm lúc này là kiên nhẫn ngồi nhìn và quan sát thị trường sau đó chọn thời điểm thích hợp để tiến hành giao dịch sao cho hợp lý nhất.

Thuận lợi thứ năm: Khi đầu tư vào thị trường bất động sản sẽ có tính ổn định hơn. Bởi đối với thị trường bất động sản, việc thay đổi luật, lãi suất, thủ tục pháp lý, giá cả thị trường…là điều không hề dễ dàng.

Điều này cần một khoảng thời gian dài để có thể thay đổi, chính vì vậy, nó sẽ không chịu tác động từ các nhà đầu cơ lên thị trường một cách ngay tức. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản ngày càng chịu sự kiểm soát chặt chẽ của các nhà chức trách.

Điều này, sẽ giúp cho thị trường bất động sản tương đối ổn định trong một khoảng thời gian dài so với các thị trường đầu tư khác như cổ phiếu, vàng, ngoại hối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.15.68886

Tải bảng giá