Những điều khách hàng cần biết trước khi quyết định đầu tư vào dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên.

Những điều khách hàng cần biết trước khi quyết định đầu tư vào dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên.

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công tọa lạc tại vị trí chiến lược của thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên, trên cả hai địa phận phường Thắng Lợi và phường phố Cò. Đây là một dự án lớn được coi là khu đô thị đầu tiên và hiện đại bậc nhất tại thành phố Sông Công. Nên không khó để khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên đảm nhiệm vai trò “chiến lược” cho thị trường bất động sản thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thời gian gần đây.

Được ra mắt vào năm 2022, khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên là một dự án mới nhưng sức hút đầu tư trên thị trường là vô cùng ấn tượng. Nếu khách hàng quan tâm tới dự án và có dự định sở hữu một trong những sản phẩm nổi bật của khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên thì nên nắm được những thông tin quan trọng dưới đây. Những thông tin này sẽ đảm bảo mọi quyết định trở nên chính xác hơn và mọi sự đầu tư trở nên hiệu quả hơn.

Hình ảnh 3D dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công
Hình ảnh 3D dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Lợi ích từ vị trí tọa lạc của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên.

Đối với các nhà đầu tư bất động sản thì vị trí của dự án không chỉ đơn thuần là nơi tọa lạc của một dự án, mà đây chính là nơi hội tụ các lợi thế, tiềm năng nổi trội của dự án đó. Vậy nên khi nhắc đến việc đầu tư vào dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên thì việc đầu tiên mà khách hàng nên nắm được đó chính là vị trí tọa lạc chính xác của dự án cũng như những lợi ích, tiềm năng, ưu điểm mà dự án sẽ nhận được từ vị trí đó.

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố sầm uất, hiện đại bậc nhất tỉnh Thái Nguyên. Là nơi giao nhau giữa các đầu mối giao thông quan trọng của cả khu Đông Bắc Bắc Bộ, giúp nối liền mọi khoảng cách từ vị trí dự án tới các địa điểm quan trọng như trung tâm thành phố Thái Nguyên, thủ đô Hà Nội, các khu công nghiệp lớn trong khu vực… Có thể thấy lợi ích mà dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên nhận được từ vị trí tọa lạc là không hề nhỏ.

Vị trí chính xác của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên là tại phường Thắng Lợi và phường Phố Cò, thành phố Sông Công, Thái Nguyên. Nơi đây được bao bọc bởi một hệ thống giao thông hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ thông thoáng, khí hậu trong lành tươi mát quanh năm, hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Bên cạnh đó với lợi thế liền kề quốc lộ 3, tọa lạc tại trung tâm các khu công nghiệp rộng lớn, và bao quanh bởi các công viên rộng lớn, sông hồ tươi mát. Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên đang sở hữu một hệ thống phong thủy hài hòa, hứa hẹn mang đến tài lộc, thành công và viên mãn cho gia chủ.

Trung tâm thương mại Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công
Trung tâm thương mại Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công

Tiềm năng từ thị trường bất động sản thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Không phải ngẫu nhiên chủ đầu tư dự án tập đoàn Hải Long lại lựa chọn Thái Nguyên làm điểm dừng chân cho đại dự án “tâm huyết” của mình. Theo báo cáo chung, Thái Nguyên trong những năm gần đây đang thể hiện là một tỉnh có tốc độ phát triển ổn định, tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông luôn được đầu tư và xây mới. Thu hút rất lớn sự đầu tư về mọi mặt từ kinh tế, y tế, giáo dục, văn hóa và nguồn lực trong toàn tỉnh. Thị trường bất động sản trong khu vực cũng tạo được sức hút ấn tượng, nhiều dự án mới xuất hiện. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định thì Thái Nguyên hiện đang là tâm điểm của sự phát triển vững chắc của các dự án địa ốc, đảm bảo khả năng sinh lời tốt và tính thanh khoản cao.

Tính đến năm 2022, Thái Nguyên luôn là cái tên nằm trong danh sách những địa phương có tỷ lệ đầu tư bất động sản cao nhất toàn quốc. Các giao dịch bất động sản tại khu vực này tăng từ 20 – 25%/ năm. Đối với khu vực Phổ Yên, Sông Công… tỷ lệ giao dịch bất động sản tốt, thành công tăng gần 100% trong hai năm trở lại đây. Đây chính là nền tảng vững chắc cho các nhà đầu tư đưa ra quyết định sở hữu dự án một cách nhanh chóng nhất.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên 1
Phối cảnh dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên 1

Tiềm lực chủ đầu tư của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên.

Tìm hiểu về tiềm lực của chủ đầu tư dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên mang đến sự yên tâm, tin tưởng hơn cho mọi khách hàng. Theo thông tin công bố, công ty cổ phần tập đoàn Hải Long là chủ đầu tư chính thức của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên. Đây là một nhà phát triển bất động sản mới xuất hiện vào giữa năm 2020 của thị trường bất động sản. Nhưng với kinh nghiệm “dày dặn” trong vai trò phân phối các chiến lược sản phẩm bất động sản cho các chủ đầu tư dự án lớn, cũng như là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng. Công ty Hải Long đã tận dụng triệt để những kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kết hợp cùng tiềm lực mạnh mẽ của công ty đã thực sự trở thành một cái tên bảo chứng cho sự thành công và phát triển của mọi dự án bất động sản mà công ty làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên
Phối cảnh dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên

Khả năng phát triển từ hệ thống tiện ích của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên.

Định hướng trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất trong khu vực, dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên được trang bị đầy đủ các tiện ích nổi bật, mang tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẳng cấp. Hệ thống tiện ích này hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho một cuộc sống an nhàn chuẩn nghỉ dưỡng. Đồng thời cũng là yếu tố tạo nên sức hút và tiềm năng phát triển cho toàn dự án trong tương lai không xa.

Thông tin liên hệ:

Đây là dự án HOT trong cuối năm 2022 tại thị trường TP Sông Công – Thái Nguyên. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thông tin dự án liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Website: https://thanhchungbds.com/khu-do-thi-vi-cam/

Hotline: 0929971555

Xem thêm: Tổng quan dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.15.68886

Tải bảng giá