Giá trị độc tôn từ tiềm năng vị trí đắc địa của dự án Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên trong cái nhìn của các nhà đầu tư.

Không chỉ có “vài tiềm năng” mà có “hàng nghìn” tiềm năng ấn tượng hội tụ trong vị trí tọa lạc đắc địa của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công – Thái Nguyên. May mắn sở hữu được vị trí “ngàn vàng” dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bất động sản khu vực Sông Công – Thái Nguyên chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt thị trường. Và trở thành cái tên nổi bật nhất, hấp dẫn nhất, đặc biệt nhất trong thời gian vừa qua.

Một căn hộ tiện nghi, một ngôi nhà tuyệt đẹp nằm ngay quốc lộ 3, được bao bọc bởi một hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp chính là những gì mà khách hàng chắc chắn sẽ được nhận tại khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công. Nhưng đối với các nhà đầu tư địa ốc thì những gì dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công đem đến từ vị trí tọa lạc còn nhiều hơn thế nữa. Những giá trị độc tôn từ vị trí đắc địa đầy tiềm năng của dự án hiện đang tạo ra những sức hút không thể chối từ cho các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc.

Phối cảnh Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên
Phối cảnh Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên

Tiềm năng vượt trội từ vị trí tọa lạc của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công.

May mắn sở hữu vị trí rất riêng, rất đặc biệt ngay tại trung tâm thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công đã và đang thể hiện sự tuyệt vời trong mắt các nhà đầu tư địa ốc lão làng. Từ khu đất rộng lớn hơn 48.05 ha, tại phường Thắng Lợi và phường Phố Cò, thành phố Sông Công, Thái Nguyên, dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công đã mang đến rất nhiều hi vọng, tiện nghi và cơ hội cho tất cả mọi người.

Theo ghi nhận tình hình thị trường bất động sản khu vực Sông Công, Thái Nguyên thời gian qua có thể thấy được nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là các dự án khu đô thị tổ hợp như khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công tăng mạnh. Những dấu hiệu về sự khan hiếm đất trong các khu vực trung tâm thành phố Sông Công đang ngày trở nên báo động. Không khó để cho một nhà đầu tư địa ốc tìm được cơ hội đầu tư tại các dự án ven thành phố. Nhưng để nắm được một cơ hội đầu tư, sở hữu sản phẩm nổi bật ngay tại trung tâm thành phố là điều không phải dễ dàng. Tiềm năng từ nhu cầu sở hữu sản phẩm bất động sản tại vị trí trung tâm thành phố Sông Công là có thể thấy rõ.

Đặc biệt theo ghi nhận tình hình thị trường bất động sản tại khu vực Sông Công, Thái Nguyên thời gian gần đây đang phát triển một cách ấn tượng. Điều này lý giải bởi những tiềm năng đến từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tại nơi đây, kết hợp cùng mạng lưới giao thông hiện đại, thông thoáng. Đã tạo ra sự vượt trội hơn hẳn so với các khu vực khác. Không chỉ vậy, vị trí trung tâm đã mang đến cho dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công những tiện ích nổi bật như y tế, văn hóa, giáo dục, vui chơi, TTTM… Hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ ngay tại trung tâm thành phố sầm uất.

Sự dịch chuyển các cơ quan hành chính về trung tâm thành phố Sông Công, và các dự án nâng cấp, cải tạo cơ sở hạ tầng tại khu vực Sông Công cũng tác động mạnh mẽ tới giá trị của dự án. Đối với các chuyên gia địa ốc thì khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công chính là “cái máy in tiền” vững chắc cho các nhà đầu tư bất động sản thời điểm hiện tại.

Thành phố Sông Công Thái Nguyên
Thành phố Sông Công Thái Nguyên

Ưu thế kết nối vùng hoàn hảo từ vị trí tọa lạc của dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công.

Đại dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư địa ốc bởi những tiềm năng đến từ vị trí tọa lạc là vô cùng nổi bật. Chỉ tính riêng hệ thống kết nối, hệ thống liên kết vùng của dự án cũng đủ để các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” nhanh chóng.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể kết nối một cách đơn giản, dễ dàng tới các địa điểm lân cận trong và ngoài khu vực thông qua các tuyến đường trọng điểm như: quốc lộ 3, đường Thắng Lợi, đường quy hoạch dọc sông Công, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đường Thống Nhất… Dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công đã giúp hiện thực hóa ước mơ có được một cuộc sống thuận tiện, hiện đại ngay tại trung tâm thành phố của nhiều người hiện nay.

Đặc biệt, các tuyến đường nơi đây đều thông thoáng, rộng lớn, hệ thống liên kết siêu kết nối đã giúp dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công trở thành cái tên sở hữu vị trí “kim cương” đẹp nhất trong khu vực. Ưu thế vượt trội đến từ hệ thống liên kết vùng ấn tượng:

  • Bán kính 1km: Khu công nghiệp SamSung.
  • Bán kính 1.9km: UBND thị xã Phổ Yên.
  • Bán kính 2km: Chợ Samsung, chợ ba hàng.
  • Bán kính 2.2km: Bến xe Phổ Yên.
  • Bán kính 2.5km: Bệnh viện quân Y91, bệnh viện đa khoa Phổ Yên.
  • Bán kính 2.6km: Khu công nghiệp Điềm Thụy.
  • Bán kính 5 km: Khu công nghiệp Sông Công.
  • Bán kính 30km: Sân bay Nội Bài.
Tiện ích Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên
Tiện ích Khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Thái Nguyên

Trong tình hình quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm, nhu cầu về nhà ở tại khu vực Sông Công đang tăng mạnh.

Việc lựa chọn sở hữu một đại dự án có vị trí tiềm năng, đắc địa như khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công chính là điều mà các nhà đầu tư địa ốc không bao giờ bỏ lỡ. Việc “rót vốn” vào dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công ngay hôm nay chính là thời điểm thích hợp nhất mà các nhà đầu tư địa ốc sẽ lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Đây là dự án HOT trong cuối năm 2022 tại thị trường TP Sông Công – Thái Nguyên. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thông tin dự án liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Website: https://thanhchungbds.com/khu-do-thi-vi-cam/

Hotline: 0929971555

Xem thêm: Bất động sản Sông Công cơ hội sở hữu bất động sản giá trị trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.15.68886

Tải bảng giá