SHOPHOUSE Phân khu Vĩ Cầm – dự án Khu đô thị sinh thái dọc bờ Sông Công – Khu A

Shophouse Khu Đô Thị Vĩ Cầm được cấu trúc thành 4 tầng. Tầng một hay còn gọi là tầng trệt thường được dùng để làm mặt bằng cho shop kinh doanh các loại mặt hàng kể trên. Tầng còn lại để làm nơi ở, sinh hoạt hàng ngày của chủ cửa hàng.

Shophouse là gì?

Shophouse là khu nhà thường được thiết kế, xây dựng ngay trong quy hoạch của một dự án xây dựng khu đô thị. Trên thị trường bất động sản thế giới thì cụm từ shophouse có lẽ đã quá phổ biến nhưng với người Việt Nam nói riêng thì còn khá mới lạ, vì thế nó được xem như một kiến trúc, mô hình kiểu mới.

Shophouse Khu đô thị Vĩ Cầm

Như trên, shophouse Khu Đô Thị Vĩ Cầm đúng với cái tên của nó. Được đặt ngay trong phần diện tích đất xây dựng của dự án Khu Đô Thị Vĩ Cầm. Vì vậy, sự phát triển của shophouse gắn liền, đi đôi với sự phát triển của Khu Đô Thị Vĩ Cầm

Cũng như kiến trúc xây dựng, thiết kế shophouse thông thường. Shophouse Vĩ Cầm được thiết kế dọc tuyến đường Đại lộ Vàng. Là lối đi lại của cư dân Khu Đô Thị Vĩ Cầm. Chính vì thế, nó mang lại những lợi ích vô cùng quý giá.

Thu hút đầu tư hiệu quả

Shophouse Khu Đô Thị Vĩ Cầm được xây dựng như những trung tâm thương mại. Thu hút sự chú ý của rất nhiều người tới khu vực này. Vô hình chung đã tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt cho Khu Đô Thị Vĩ Cầm. Thu hút sự đầu tư của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Từ đây, ta có thể khẳng định shophouse cũng là điểm nhấn. Là một trong những nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của dự án nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Đầy đủ dịch vụ chuẩn khu đô thị kiểu mẫu

Shophouse Khu Đô Thị Vĩ Cầm phục vụ đủ các loại dịch vụ. Ví dụ như các shop bán hàng mỹ phẩm, thời trang, quán cà phê. Có thế ta mới thấy được sự tiện lợi mà shophouse mang lại. Nó biến Khu Đô Thị Vĩ Cầm thành một thành phố thu nhỏ có cả khu nhà ở. Chỉ cần bước chân xuống là có thể mua sắm thỏa thích khi cần thiết.

Với cấu trúc thành 4 tầng. Tầng một hay còn gọi là tầng trệt thường được dùng để làm mặt bằng cho shop kinh doanh các loại mặt hàng kể trên. Trong khi đó, tầng còn lại để làm nơi ở, sinh hoạt hàng ngày của chủ cửa hàng. Như vậy, là Shophouse Khu Đô Thị Vĩ Cầm tích hợp cả 2 nhu cầu trong một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.15.68886

Tải bảng giá