TNR STARS CAO PHONG HÒA BÌNH | BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT 0931.568.886

Liên hệ

TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR STARS CAO PHONG HÒA BÌNH

Khu dân cư Núi Đầu Rồng là dự án có tổng diện tích 98 ha; tổng chi phí thực hiện 1.008 tỷ đồng. Dự án bao gồm 3 phân khu chức năng chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích 30,2 ha; khu công trình công cộng và dịch vụ với diện tích 7,44 ha và khu cây xanh công viên, thể thao, vui chơi giải trí với diện tích 28,75 ha.
Khu dân cư Núi Đầu Rồng tọa lạc tại thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, nơi có đặc sản cam Cao Phong nổi tiếng và được đầu tư phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam nên dự án có tên thương mại là TNR Stars Cao Phong.
TNR Cao Phong được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng. Dự án cũng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cEho thị trấn Cao Phong.
TNR Stars Cao Phong được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng. Dự án cũng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho thị trấn Cao Phong.
Dự án TNR Stars Cao Phong Hoà Bình là dự án được mong chờ nhất tại Hoà Bình trong năm 2021 được đầu tư và phát triển bời tập đoàn TNR Holding. Sản phẩm của TNR Cao Phong Hòa Bình là đất nền nhà liền kề, nhà phố vườn, biệt thự, biệt thự vườn trong đó có 328 lô liền kề và 16 lô biệt thự; các lô này có diện tích đa dạng từ 78 m² đến 234 m².
Tên thương mại TNR Stars Cao Phong
Tên pháp lý Khu dân cư Núi Đầu Rồng
Chủ đầu tư TNR Holdings
Địa chỉ dự án Thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình
Quy mô dự án 98 ha
Số lượng sản phẩm 328 lô liền kề và 16 lô biệt thự
Loại hình sản phẩm Đất nền – Shophouse
Diện tích Đất nền: 95 – 184,5 m² | Shophouse: 100 – 132 m²
Pháp lý Sổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữu Lâu dài
Dự án TNR Cao Phong tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn Cao Phong, thuộc huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Đây là thị trấn phát triển bậc nhất tỉnh Hòa Bình về sản lượng trồng cây ăn quả đặc sản. Bên cạnh đó, Cao Phong cũng có nhiều di tích văn hóa, lịch sử, khu du lịch sinh thái…
Vì TNR Stars Cao Phong sở hữu vị trí trung tâm thị trấn Cao Phong nên cư dân tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích ngoại khu sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại,… Trong bán kính 300m kể từ dự án TNR Stars Cao Phong là Bệnh viện đa khoa, Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất ngay trung tâm thị trấn Mường Khến.

VỊ TRÍ CỦA TNR CAO PHONG – DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐẦU RỒNG

LÝ DO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÒA BÌNH – TNR STARS HÒA BÌNH

Đầu tư bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất. Hoạt động mua đất nền đang có xu hướng gia tăng vì nó mang lại những lợi ích nhất định cho người mua.
Nếu bạn mong muốn đầu tư vào bất động sản và mua một lô đất nằm trong danh sách mong muốn của bạn, thì bạn đã quyết định đúng. Cho dù bạn muốn mua các lô đất ở TNR Stars Cao Phong Hòa Bình hay bất kỳ nơi nào khác, bạn sẽ có thể được hưởng những lợi ích nhất định khi đầu tư.
  • Tính linh hoạt tuyệt vời: Nếu bạn mua một ngôi nhà, bạn sẽ phải sống tại một nơi đã được xây dựng theo tầm nhìn của kiến ​​trúc sư. Có rất ít thay đổi bạn có thể thực hiện đối với một ngôi nhà hiện có. Thay đổi bố cục của ngôi nhà là điều không thể. Tuy nhiên, nếu bạn mua một lô đất nền tại dự án khu dân cư Núi Đầu Rồng, bạn có thể xây trên đó một ngôi nhà mà bạn thực sự muốn.
Bạn có thể xây ngôi nhà mơ ước của mình và đưa vào đó những cấu trúc và những thứ bạn muốn có và tránh đặt những thứ bạn không muốn. Bạn có thể tự do thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình phù hợp với sở thích và sở thích của bạn để sau đó bạn sẽ sống trong đó một cách hạnh phúc. Vì mọi người có xu hướng xây nhà để ở lâu dài, nên có một ngôi nhà theo ý thích của mình là điều tốt nhất.
  • Chi phí đầu tư thấp: Một khu đất tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với một ngôi nhà xây sẵn. Điều này là do ngay cả những ngôi nhà bình dân nhất cũng có giá cao hơn nhiều so với một lô đất. Để mua một ngôi nhà như vậy, người ta thường phải vay tiền mua nhà và trả tiền bảo trì hàng tháng. Nhưng một lô đất nền TNR Cao Phong có thể được mua với số tiền ít hơn nhiều và là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho những người mua trẻ tuổi.
  • Đánh giá cao: Bất động sản, đặc biệt là đất nền, luôn được đánh giá cao trong những năm qua. Hầu như không có trường hợp nào giá trị đất bị sụt giảm. Giá trị gia tăng càng nhiều nếu đất nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, như khu đất nền dự án TNR Cao Phong chẳng hạn. Một lô đất như vậy sẽ lên giá rất nhiều trong tương lai. Điều này, cùng với thực tế là đầu tư ban đầu vào một lô đất thấp, mua một lô đất hóa ra là một lựa chọn đầu tư tiết kiệm tiền tuyệt vời và đảm bảo lợi nhuận cao

MẶT BẰNG TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR CAO PHONG

MẪU NHÀ BIỆT THỰ TẠI DỰ ÁN TNR STARS CAO PHONG HÒA BÌNH

MẪU LIỀN KỀ TẠI DỰ ÁN TNR STARS CAO PHONG HÒA BÌNH

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA DỰ ÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ
ĐỊA CHỈ

 
 
 
 
 
 
 

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI